Saturday, 20/04/2024 - 09:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Gio Sơn

HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH NĂM 2018

Nhằm phát động rộng rãi trong các em về phong trào đọc sách. Giáo dục, vun đắp cho các em tình yêu thầy cô giáo, tình yêu quê hương đất nước. Qua hội thi giúp các em rèn luyện tính tự giác học tập, đoàn kết giao lưu với các bạn trong trường để học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Hội thi là môi trường tạo cơ hội cho các em bộc lộ năng khiếu, kỹ năng về kể chuyện, thuyết trình trước đám đông và là một hoạt động văn hóa trong nhà trường.

Qua hội thi giúp HS phát huy năng lực tự học, tính tích cực, chủ động sáng tạo trong học tập, rèn luyện thói quen đọc sách và làm việc với sách. Như V.Vaxilépxcaia đã từng nói “Sách là người bạn chân thành và sáng suốt. Nó chỉ cho bạn con đường đúng đắn, nó giữ cho bạn khỏi bị lầm lạc. Có sách bên mình thì cả trong thời thơ ấu, cả giữa lúc thanh xuân và cả khi đã về già, bạn không bị cô độc, bạn thấy mình mạnh mẽ”. Nhận thấy vai trò vô cùng quan trọng của từng cuốn sách cũng như ý nghĩa của hội thi kể chuyện theo sách, chiều ngày 21/11/2018, bộ phận phụ trách thư viện và phụ trách hoạt động NGLL trường TH Gio Sơn phối hợp với Liên đội tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách năm 2018.

Tham dự với hội thi có 13 học sinh đại diện cho 13 lớp từ khối lớp 2 đến khối lớp 5.

Kết quả:

- 02 Giải nhất: Thuộc về lớp 2B và lớp 5A

- 02 Giải nhì: Thuộc về lớp 3B và 5C

- 02 Giải ba: Thuộc về lớp 4B và lớp 2A

- 04 giải KK: Thuộc về lớp 2C; 3A; 4C và lớp 4A

* Một số hình ảnh trong hội thi

Cô giáo Lê Thị Thúy Hồng- HT, trưởng ban tổ chức khai mạc hội thi

Năm 2024 : 2.862